เธอๆ เบอร์โทรศัพท์แบบนี้เค้าว่าเป็นคนขี้เมาท์

เรื่องตัวเลขที่ที่บรรดานักโหราศาสตร์ใช้ทำนายทายทัก ชีวิตและโชคชะตาเรานั้น เป็นเรื่องที่บางทีก็ไม่สามารถพิสูจน์ได้ แต่บางทีก็เป็นอะไรที่ไม่ควรจะงมงาย หรือสั้นๆ ง่ายๆ เหมือนที่ใครๆ เค้าเคยบอกว่า ไม่เชื่อ แต่ก็ไม่ควรที่จะหลบหลู่ และบางอย่างที่มองไม่เห็นในโลกนี้มีเยอะแยะ แต่เราสัมผัสได้ว่ามี เอาเป็นว่า ตัวเลขที่จะนำเสนอต่อไปนี้ เพื่อความบันเทิง คลายเครียด อ่านเอาสนุกก็แล้วกันนะคะ ไม่อยากให้ใครใช้เลขพวกนี้ไปจัดสินใครทั้งชีวิต  เพราะคนเราจะดี จะเลว ขึ้นอยู่กับตัวเราเป็นสำคัญ โชคชะตา หรือคำทำนาย มีผลกับชีวิตก็จริงแต่ถึงอย่างไร ก็เทียบไม่ได้กับสิ่งที่เราลงมือทำด้วยตัวเอง

คนช่างคุย ช่างเมาท์ 

เธอๆ เบอร์โทรศัพท์แบบนี้เค้าว่าเป็นคนขี้เมาท์

ในเบอร์โทร 2 หรือ 3 ตัวสุดท้ายจะต้องมีเลข 4 ค่ะ ไม่ว่าจะตำแหน่งหน้าหลังหรือกลาง ได้ทั้งนั้น เลข 4 ในทางโหราศาสตร์ คือดาวพุธ ซึ่งเป็นดาวแห่งการติดต่อ สื่อสารและเจรจานั่นเอง  ไปดูว่าคนเบอร์ไหน พูดแบบไหน


 04

ชอบพูดจาเลื่อนลอย เรื่อยเปื่อย ชอบพูดและคิดเรื่องที่ไม่มีแก่นสาร พูดเยอะแต่ไม่น่าสนใจ และถ้ามี 0 เพิ่มมาอีกตัว 004 400 หรือ 040 อาจจะกลายเป็นคนพูดมาก ชอบแต่งเรื่อง

 14 

ดีมากในด้านการติดต่อ ประชาสัมพันธ์ การเจรจา ได้รับความร่วมมือจากผู้อ่อนวัยกว่า แต่ถ้าเลข 1 เพิ่มมาอีกตัวเช่น 411 141 หรือ 114 อาจหมายถึงว่าชอบพูดจายกตนข่มท่าน

 24

พูดจาแบบคนฉลาด เจรจาแบบมีความรู้ไหวพริบ มีความรู้ ใจเย็น ต่อรองแบบผู้หญิง มุ้งมิ้งๆ

 34

มีชั้นเชิงในการใช้วาทะศิลป์ที่น่านับถือ แต่มักเจรจาด้วยคำพูดที่รุนแรง ดุดัน โผงผาง  เจรจาต่อรองแบบผู้ชาย  แมนๆ บอยๆ

 44

เป็นดาวพุธสองดวงฝีปากดี จะพูดจาสื่อสารเรื่องใดเป็นได้ดี แต่บางทีก็ดื้อและยึดในสิ่งที่ตัวเองพูดเกินไป พูดมากกว่าฟัง

54

พูดจาได้น่าเชื่อถือ ฉลาดรอบรู้มีศีลธรรม มีเหตุมีผล พูดแล้วเป็นที่นับถือของคนในสังคม ในกลุ่ม

 64

พูดจาแบบมีเสน่ห์เป็นที่ชอบพอของผู้ที่ได้คบหา  ใครได้ฟังคำพูดก็สบายใจ หาก เลขอีกตัวเป็น  6   664 466 หรือ 646 อาจจะเป็นคนปากหวานเกินจริง ขี้อวย ขีประจบ  และ อีกตัวเป็น 8  864 648 684 หรือ 468 จะเป็นคนที่พูดจาเลยเถิดเกินจริง ใส่สี ตีไข่

 74

เป็นคนชอบโต้เถียง พูดจาร้ายๆ แบบระบายอารมณ์ พูดไม่คิดถึงใจคนอื่น ปากร้าย หรือพูดง่ายๆ ปากหมานั่นเอง

84

เป็นคนจอมพลิกแพลง เหลี่ยมจัด แต่มักจะพูดจาขวานผ่าซาก บางครั้งทำให้ศัตรูรู้ทัน แต่มักเอาตัวรอดได้ เจ้าเล่ห์เพทุบายหลอกลวง

94

พูดจาดีมีเสน่ห์เป็นที่ชอบพอของคู่สนทนา เหมาะกับอาชีพที่ใช้ปาก ใช้เสียง เช่น นักร้อง นักพูดCOMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ