ม.มหิดลเชิญชม อิน-จัน เดอะมิวสิคัล ละครเวทีสุดยิ่งใหญ่อลังการ

 

ม.มหิดลเชิญชม อิน-จัน เดอะมิวสิคัล ละครเวทีสุดยิ่งใหญ่อลังการ


  สาขาธุรกิจดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญทุกท่านไปสัมผัสชีวิตของแฝดสยามที่ม­ีชื่อเสียงไปทั่วโลก “อิน – จัน” ผ่านเสียงร้อง เสียงดนตรี และการแสดงสุดยิ่งใหญ่อลังการในละครเพลง “อิน – จัน เดอะมิวสิคัล” นำแสดงโดย ปาน ธนพร แวกประยูร, เก่ง ธชย ประทุมวรรณ (The Voice), ก้อง จักรพรรธ์ ตัณฑะสุวรรณะ, เต้ บดินทร์ ปิยะธนะศิริ (วงฟิเวร่า) และตุล ตุลานันท์ นรเศรษฐ์พิศาล(วงฟิเวร่า) ร่วมด้วยทีมงานมืออาชีพมากมาย อาทิเช่น ณรงค์ ปรางค์เจริญ นักแต่งเพลงระดับนานาชาติ กำกับการแสดงโดย พันพัสสา ธูปเทียน และบทละครเพลงโดย นพีสี เรเยส

  เรื่องราวชีวิตอันเข้มข้นของพวกเขาที่ใครห­ลายคนยังไม่เคยทราบ การดิ้นรนต่อสู้ และความรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรค จะเป็นเช่นไรติดตามได้ใน “อิน – จัน เดอะมิวสิคัล” วันที่ 12 ตุลาคม – 25 ตุลาคม 2558 ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา 

ตุลย์ ตุลานันท์ และ เต้ บดินทร์ สองศิลปินหนุ่มมากฝีมือจากวง Fivera กับบทอินและจัน แฝดสยามในตำนานที่จะกลับมาเล่าประสบการณ...

Posted by อิน-จัน เดอะมิวสิคัล on 7 กรกฎาคม 2015

 


 

เตรียมพบกับโปสเตอร์ "อิน-จัน เดอะมิวสิคัล" แบบใหม่เร็วๆนี้ค่า เอ ... ว่าแต่มีใครทายถูกบ้างมั๊ยเอ่ยว่าผู้ชายเสื้อแดงคือ...

Posted by อิน-จัน เดอะมิวสิคัล on 8 สิงหาคม 2015 

ห๊ะ! อะไรนะ อินจันเดอะมิวสิคัลจะมีทีเซอร์ตัวใหม่แล้วเหรอ!!??

Posted by อิน-จัน เดอะมิวสิคัล on 14 กันยายน 2015

 

 

 

วันก่อนแอดมินเอาคลิปสาวๆมาให้ได้ชมกันแล้ว วันนี้มาดูรูปพวกเธอตอนแต่งตัวเต็มๆกันบ้างดีกว่าว่าจะสวยเริ่ดกันขนาดไหน อย่าลืมมาให้กำลังใจพวกเธอใน "อิน-จัน เดอะมิวสิคัล" นะคะ

Posted by อิน-จัน เดอะมิวสิคัล on 18 กันยายน 2015

 

 

 

เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา ราคาบัตร 500/ 800/ 1,000/ 1,500/ 2,500 และ 3,000 บาท


ขอบคุณข้อมูลจาก : www.facebook.com/engchangthemusical2015www.youtube.com/College of Music Mahidol University

 

 ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำหรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าจนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้โปรดติดต่อที่ campus.truelife@gmail.com  

 

ติดตาม campus.truelife.com ได้ที่


ม.มหิดลเชิญชม อิน-จัน เดอะมิวสิคัล ละครเวทีสุดยิ่งใหญ่อลังการ ม.มหิดลเชิญชม อิน-จัน เดอะมิวสิคัล ละครเวทีสุดยิ่งใหญ่อลังการ  
 
Facebook Twitter  

 


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ