กลับมาเรียกเสียงฮาอีกครั้ง ละครเวทีนิเทศ จุฬา THE VILLA SMARIS ขอเซอวิสให้วิลิศมาหรา

  กลับมาสร้างเสียงหัวเราะอีกครั้ง กับละครเวทีจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อ THE VILLA SMARIS โรงแรมสุดหรูหราแห่งเดียวของเมือง อยากยกระดับตัวเองขึ้นสู่เกณฑ์ 5 ดาวที่แสนจะวิลิศมาหรา ติดตรงที่โรงแรมเล็กๆข้างเคียงอย่าง Smith Hotel ดันเข้ามาขวางทาง โรงแรมเล็กแห่งนี้จึงต้องถูกกำจัด แต่เรื่องกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเจ้าของ Smith Hotel ผู้มีความแค้นฝังใจกับ THE VILLA SMARIS ก็พร้อมที่จะขัดขวางบัลลังก์ 5 ดาวให้ล่มสลายไปพร้อมๆกัน ปฏิบัติการสติแตกแหกทุกกฎการโรงแรมจึงอุบัติขึ้น ร่วมรับชมได้ในละครเวทีเรื่อง "THE VILLA SMARIS ขอเซอวิสให้วิลิศมาหรา"

   

กลับมาเรียกเสียงฮาอีกครั้ง ละครเวทีนิเทศ จุฬา THE VILLA SMARIS ขอเซอวิสให้วิลิศมาหรา

  

  เปิดให้เข้าพักได้แล้วในวันที่ 6-8 และ 13-15 พฤศจิกายน 2558 รอบ 19.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ เพิ่มรอบ 13.00 น.) ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ บัตรราคา 330, 270 และ 250 บาท

เปิดขายบัตรแล้วที่ 

- คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

- Siam Square One

- จามจุรีสแควร์

www.nitadechula.net


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.facebook.com/ละครนิเทศจุฬาฯ Lakorn Nitade Chula

 

 ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำหรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าจนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้โปรดติดต่อที่ campus.truelife@gmail.com  

 

ติดตาม campus.truelife.com ได้ที่


กลับมาเรียกเสียงฮาอีกครั้ง ละครเวทีนิเทศ จุฬา THE VILLA SMARIS ขอเซอวิสให้วิลิศมาหรา กลับมาเรียกเสียงฮาอีกครั้ง ละครเวทีนิเทศ จุฬา THE VILLA SMARIS ขอเซอวิสให้วิลิศมาหรา  
 
Facebook Twitter  

 


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ