จำครั้งแรกกันได้มั๊ย อ๊ะๆ รู้นะคิดอะไรอยู่

ได้ยินคำว่าครั้งแรกทีไร ถามจริงนะพวกเรานึกถึงอะไรกันบ้าง ไม่มีใครบอกได้ว่าทำไมอะไรที่เกิดขึ้นกับเราครั้งแรกนั้น มันเป็นอะไรที่เราลืมไม่ได้ อันที่จริงพูดง่ายๆ ว่าลืมไม่ลง เรานำเสนอเพื่อความบันเทิงและย้ำเตือนสิ่งต่างๆ ที่เราจะทำไปแล้วให้เกิดความจดจำ ถ้าเลือกได้เราควรเลือกทำอะไรให้ดี เพื่อจะได้มีความทรงจำในครั้งแรกที่สวยงาม เอาล่ะค่ะ เราไปดูกันว่า 5 ครั้งแรกที่คนส่วนใหญ่ วัยรุ่น วัยใหญ่ วัยดึก เป็นใครก็ลืมไม่ได้มีอะไรบ้าง

จำครั้งแรกกันได้มั๊ย  อ๊ะๆ รู้นะคิดอะไรอยู่

อันดับ  1 รักครั้งแรก

เค้าว่าว่ารักครั้งแรกนี่ต่อให้นานแค่ไหน จบกันแบบเจ็บๆ หรือแบบแฮปปี้ก็ไม่มีทางลืมกันลงได้ ก็แหมมันเป็นความรู้สึกแบบหอมหวาน ตื่นเต้นกับอะไรใหม่ๆ ได้รู้จักคนใหม่ๆ ได้มีทั้งความสุขความเศร้า เรียกได้ว่ามีหลากหลายอารมณ์จริงๆ ซึ่งความรู้สึกแบบนี้แหละค่ะ ทำให้มันเป็นอันดับ 1 ของเราในวันนี้!! 

อันดับ 2   แอบดูหนังโป๊ครั้งแรก!!!

ข้อนี้ไม่ว่าผู้หญิง หรือผู้ชายก็คงรู้สึกตื่นเต้นพอๆกัน ก็แหมถ้าดูตอนยังเป็นวัยรุ่นๆ นี่ก็คงกลัวจะโดนพ่อ แม่จับได้ และอีกความรู้สึกเลยก็คงจะเขินอาย ที่ต้องมานั่งดูคู่รัก (ปลอม) แก้ผ้า ทำกิริยาแปลกๆ ที่ถือว่าเป็นเรื่องใหม่ สำหรับคนไร้ประสบการณ์แบบเราๆ!!  ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ยากจะลืมเลือน

อันดับ 3  เสียตัวครั้งแรก!!!

อันนี้เราต้องอย่าหลอกตัวเองค่ะ ยอมรับซะเถอะว่า สังคมมันเปลี่ยนไปแล้ว เราเชื่อว่าคุณๆ ทั้งหลายที่เคย (เสียตัว) กันมาแล้ว คงจะจำครั้งแรกได้ดี อย่างน้อยก็น่าจะรู้แหละว่ากับใคร ที่ไหน  โดยเฉพาะคุณผู้หญิงทั้งหลายที่อาจจะเจ็บปวดรวดร้าว หรือสุขสมสุดๆ เชื่อว่าต่อให้มีครั้งที่สาม ที่สี่ แต่ครั้งแรกก็ยังคงจำได้ไม่ลืม!!

อันดับ 4  ดูโพยข้อสอบครั้งแรก!!!

ข้อนี้เชื่อว่าใครๆ ก็ต้องเคยทำกันทั้งนั้น ถ้าไม่เคยทำก็โอเคค่ะ (เป็นคนดีจุง) และถึงแม้จะทำจนเซียนแค่ไหน แต่เรื่องแบบนี้มันก็ต้องมีครั้งแรก!!  ซึ่งแน่นอนว่าต้องน่าตื่นเต้นมากพอสมควร เหงื่อหยดติ๋ง น้ำลายเหนียว อากาศร้อนทั้งๆ ที่แอร์เย็นเจี๊ยบ  ทั้งหลายที่กล่าวมานั้นคือกลัวว่าจะโดนจับได้ พอครูมองมาทีก็เสียวสันหลังวาบ ไม่กล้าแม้จะสบตาครู แต่ทำไปเรื่อยๆก็คงจะชิน จนตีหน้าซื่อได้โดยไม่กลัวแล้วล่ะสิ

 อันดับ 5 เมาเป็นหมาครั้งแรก!!!

เชื่อว่าประสบการณ์แบบนี้คุณผู้ชาย อันที่จริงผู้หญิงก็ด้วยนะ มากกว่า 80% คงจะเคยผ่านมาแล้ว  ก็การดื่มเหล้าแบบว่าเป็นบ้าเป็นหลัง  จนจำเรื่องราวอะไรไม่ได้ว่าตัวเองได้ทำอะไรลงไปบ้าง บางคนก็อ้วก  บางคนก็ร้องเพลง ดีไม่ดีไปท้าตีท้าต่อยกับคนอื่น จนเป็นเรื่องเป็นราวให้เพื่อนๆคอยมาแก้ให้ บางทีคุณเองอาจจะไม่อยากจะจำเท่าไหร่ แต่เรื่องแย่ๆ แบบนี้เพื่อนคุณจะเล่าให้คุณฟังจนคุณลืมไม่ลงเลยทีเดียว 

 ขอบคุณข้อมูลจาก toptenthailand.com

 


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ