ดูกันยัง..เมื่อชายหนุ่มจากต่างดาวต้องมาพบสาวจุฬาฯ ใน You who come to Chula

  You Who Come to Chula นิสิตตัวร้ายกับนายต่างดาว เป็นซีรีย์แนะนำจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยฝีมือนิสิตจากองค์การบริหารสโมสรนิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หรือ อบจ. โดยมุ่งแนะนำคณะต่างๆ อาหารและความเชื่อในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยให้กับน้องใหม่ประจำปี 2558 และบุคคลทั่วไปได้รู้จัก  

  ซึ่งองค์การบริหารสโมสรนิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยก็เลือกใช้สื่อออนไลน์อย่าง facebook และ youtube ในการเผยแพร่ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้ชมอย่างวัยรุ่นหรือน้องปี1 ทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย ได้รู้จักจุฬาฯเพิ่มขึ้น ส่วนน้องๆ ชาวcampusคนไหนที่อยากรู้จักจุฬาฯ ก็สามารถชมซีรีย์ชุดนี้ได้ เพราะนอกจากจะได้รู้จักจุฬาเพิ่มขึ้นแล้ว หนุ่มๆสาวๆ ที่มาแสดงในซีรีย์ชุดนี้ก็แซ่บไม่แพ้กันเลยนะ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก :  www.youtube.com/NISITCHANNEL

  

 ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำหรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าจนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้โปรดติดต่อที่ campus.truelife@gmail.com  

 

ติดตาม campus.truelife.com ได้ที่


ดูกันยัง..เมื่อชายหนุ่มจากต่างดาวต้องมาพบสาวจุฬาฯ ใน You who come to Chula ดูกันยัง..เมื่อชายหนุ่มจากต่างดาวต้องมาพบสาวจุฬาฯ ใน You who come to Chula  
 
Facebook Twitter  

 


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ