คาวาอี้!!! บริษัทญี่ปุ่นเจ๋ง ทำคลิปโชว์ชีวิตเด็กเตรียมสอบ (มีคลิป)

  ช่วงนี้น้องๆ หลายคนคงต้องเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัยกันอยู่ ที่ประเทศญี่ปุ่นก็เช่นเดียวกัน การสอบเข้ามหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีการแข่งขันกันสูงมากและทำให้นักเรียนในประเทศญี่ปุ่นต้องเคร่งเครียดกับการเตรียมตัวสอบกันมากเลยทีเดียว

  บริษัทผลิตอาหารเสริมจากประเทศญี่ปุ่นจึงเผยแพร่คลิปวิดีโอความยาว 2 นาที เพื่อแสดงให้เห็นถึงชีวิตช่วงเตรียมสอบของเด็กนักเรียนในประเทศญี่ปุ่น

  คลิปวิดีโอที่มีภาพสุดสวยงามนี้ มีความพิเศษในคลิปวิดีโอคือการใช้ภาพวาดจากกระดานดำจำนวน 6,328 ภาพ นำมาเรียงต่อกันและใช้เวลาในการทำกว่า 2,623 ชั่วโมง เผยให้เห็นถึงความลำบากและความกดดันจากการอ่านหนังสือและการเตรียมตัวสอบของเด็กนักเรียนในญี่ปุ่น

 

 

 

 

 

   พี่ campus หวังว่าน้องๆ ที่ได้ดูคลิปนี้แล้ว คงมีกำลังใจในการอ่านหนังสือกันนะ เพราะถ้าตั้งใจอ่านหนังสือเสียตั้งแต่ตอนนี้ รับรองเลยว่าอนาคตที่สดใสต้องรอน้องๆ อยู่ไม่ไกลแน่นอน


ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก : www.youtube.com/大塚製薬公式チャンネル

 

 ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำหรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าจนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้โปรดติดต่อที่ campus.truelife@gmail.com  

 

ติดตาม campus.truelife.com ได้ที่


คาวาอี้!!! บริษัทญี่ปุ่นเจ๋ง ทำคลิปโชว์ชีวิตเด็กเตรียมสอบ (มีคลิป) คาวาอี้!!! บริษัทญี่ปุ่นเจ๋ง ทำคลิปโชว์ชีวิตเด็กเตรียมสอบ (มีคลิป)  
 
Facebook Twitter  

 


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ