ความรู้ก็ได้ แถมแฟนก็หล่อ! ต้องไปเรียนต่อ 5 มหา'ลัยนี้

     เชื่อว่า การมีแฟนเป็นหนุ่มหล่อตาสีฟ้า ถือเป็นความฝันของสาวไทยหลายๆ คน ซึ่งบางคนก็ถึงกับมีความฝันว่าอยากจะไปเรียนต่อเมืองนอก และได้แฟนเป็นหนุ่มตาน้ำข้าวสักคนใช่มั้ยล่ะคะ รู้อะไรมั้ยคะสาวๆ ว่าความฝันนั้นเป็นจริงได้! เพราะมี 5 มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อว่า เหมาะแก่การหาแฟนอยู่ด้วย! บอกเลยว่า งานนี้นอกจากจะได้ความรู้จาก 5 มหาวิทยาลัยสุดดังนี้แล้ว ยังมีโอกาสได้แฟนหล่อๆ กลับมาอีกด้วยนะเออ!


ความรู้ก็ได้ แถมแฟนก็หล่อ! ต้องไปเรียนต่อ 5 มหา'ลัยนี้


1. University of Michigan

     สำหรับมหาวิทยาลัยนี้ไม่เพียงมีสนามหญ้าที่กว้างใหญ่เหมาะแก่การปิกนิกเท่านั้นค่ะ แต่ยังเป็นสถานที่สุดเพอร์เฟ็กต์สำหรับการเล่นฟุตบอลอีกด้วย และแน่นอนค่ะว่า ในเกมการแข่งขันฟุตบอลของที่นี่ ย่อมมีหนุ่มๆ สุดฮอตจำนวนมาก สาวไหนที่รักหนุ่มกล้ามบึ้ก ชอบเล่นฟุตบอล ห้ามพลาดเชียวล่ะ! 

2. Vanderbilt University

     หากคุณเป็นสาวที่ชื่นชอบหนุ่มวิศวะสุดเท่ อนาคตไกล ขอบอกว่าที่นี่มีหนุ่มวิศวะดีกรีดีให้สาวๆ ได้เหลียวมองกันเพียบเลยทีเดียวค่ะ แถมที่นี่ยังถูกจัดอันดับว่าเป็น สถาบันอันดับที่ 10 ที่นักศึกษามีความสุขที่สุดในประเทศเมื่อปี 2014 อ้างอิงจาก The Princeton Review อีกด้วยล่ะค่า

3. University of California, Berkeley

     หากอยากเดินเฉิดฉายสวยๆ แบบซุปเปอร์โมเดล มหาวิทยาลัย UCLA อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ แต่ถ้าอยากมีแฟนเป็นหนุ่มนิติศาสตร์ที่นอกจากจะหล่อ แล้วยังมีความรู้แล้วล่ะก็ คงต้องมาที่ UC Berkeley แทนแล้วล่ะค่ะ แถมเรื่องการเรียนก็ต้องบอกว่าไม่เป็นรองมหาวิทยาลัยอื่นค่ะ เพราะที่นี่ถูกจัดให้เป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 4 ของโลก (ปี 2014) เลยทีเดียว

4. Cornell University

     Cornell มหาวิทยาลัยชั้นเยี่ยม ที่เคยถูกเรียกว่าเป็น “The First American University” มาแล้วแห่งนี้ สาวๆ จะได้พบกับหนุ่มๆ หลากหลายเชื้อชาติ ซึ่งแน่นอนว่า แม้หนุ่มๆ เหล่านั้นจะไม่ได้อัดแน่นไปด้วยความรู้เท่ากับหนุ่มๆ จาก Princeton, Harvard หรือ Yale แต่ความหล่อน่ารักบอกเลยว่า มีไม่แพ้กัน!

5. University of Iowa

     หากการมีแฟนเป็นหนุ่มติสต์ และการได้เรียนเกี่ยวกับศิลปะ เป็นความใฝ่ฝันหนึ่งของคุณ อย่าได้พลาดการไปเรียนต่อที่หมาวิทยาลัยแห่งนี้เลยค่ะ เพราะที่นี่ไม่เพียงขึ้นชื่อเรื่องโปรแกรมการสอนในเรื่องศิลปะเท่านั้น แต่หนุ่มๆ ที่มีพรสวรรค์ด้านความคิดสร้างสรรค์ที่นี่ก็มีเพียบ!

 
 
ขอบคุณข้อมูลจาก reductress.com
 
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ