เมนูขำๆ ฉบับเด็กหอ special...ตอน ปาร์ตี้ฮาโลวีนในหอ (มีคลิป)

 ใกล้เทศกาลฮาโลวีน วันปล่อยผีเข้ามาทุกที พี่ campus เชื่อว่าน้องๆ ชาวหอต้องอยากมีกิจกรรมให้เข้ากับเทศกาลนี้อยู่แน่ๆ จัดปาร์ตี้ฮาโลวีนในหอก็เป็นไอเดียที่ดีนะ วันนี้พี่ campus เลยรวบรวมเมนูที่เด็กหอทำได้ง่ายๆ และที่สำคัญยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์มากมายให้ยุ่งยากเหมือนเคย และวัตถุดิบก็ยังสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ อีกด้วย เอาล่ะ!! จะมีเมนูอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ไปชมกันเลย 

 

 

 

  

 

 

  และด้วยเทศกาลฮาโลวีนเป็นเทศกาลที่เริ่มต้นมาจากต่างประเทศ พี่ campus ก็เลยมีเมนูจากต่างประเทศ แต่เด็กไทยทำได้ง่ายๆ มาฝากชาวหอกันด้วย เมนูเหล่านี้ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ ทำได้ในหอแน่นอน

  

 

 

  แล้วอย่าลืมไปเคาะเรียกเพื่อนห้องข้างๆ มาปาร์ตี้ด้วยล่ะ ส่วนถ้าข้างห้องใครเป็นห้องว่าง แต่ได้ยินเสียงคนเฮฮาปาร์ตี้อยู่ล่ะก็...งานนี้พี่ campus ว่าคงต้องตัวใครตัวมันแล้วล่ะ  

 

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก : www.youtube.com/Airrlikaa, www.youtube.com/Janemakeupwww.youtube.com/mamichula8153

 

 ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำหรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าจนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้โปรดติดต่อที่ campus.truelife@gmail.com  

 

ติดตาม campus.truelife.com ได้ที่


เมนูขำๆ ฉบับเด็กหอ special...ตอน ปาร์ตี้ฮาโลวีนในหอ (มีคลิป) เมนูขำๆ ฉบับเด็กหอ special...ตอน ปาร์ตี้ฮาโลวีนในหอ (มีคลิป)  
 
Facebook Twitter  

 


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ