ทำ Part Time กันมั้ยช่วงปิดเทอม...รวมบริษัทที่เปิดให้ทำ Part Time

  น้องๆ ชาว campus บางคนช่วงนี้เข้าสู่การปิดเทอม หรือบางคนไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวสอบก็จะมีเวลาเหลือเฟือไปทำกิจกรรมอย่างอื่น การทำงานพาร์ทไทม์ (part time) ก็เป็นกิจกรรมหนึ่งที่น้องๆ หลายคนเลือกที่จะทำเพราะนอกจากจะได้รายได้จากการทำงานและใช้ว่างเวลาให้เป็นประโยชน์แล้ว เรายังได้ประสบการณ์การทำงานที่สามารถนำไปใช้ในอนาคตได้ด้วย เราไปดูกันดีกว่าว่ามีบริษัทไหนบ้างที่เปิดรับสมัครน้องๆ ไปทำงานพาร์ทไทม์

 

ทำ Part Time กันมั้ยช่วงปิดเทอม...รวมบริษัทที่เปิดให้ทำ Part Time

 

1. MK Restaurant

ร้านอาหารเอ็มเคสุกี้ ที่คุ้นเคยกับคนไทยมาหลายปีและมีหลายสาขา เอ็มเคสุกี้เปิดรับสมัครน้องๆ ที่สนใจทำงานพาร์ทไทม์ในตำแหน่ง เช่น พนักงานเสิร์ฟ, คนทำครัว, แม่บ้าน ซึ่งสามารถสมครได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา โดยสามารถตรวจสอบคุณสมบัติ ขั้นตอนและหลักฐานการสมัคร รงมถึงติดต่อยื่นใบสมัครงานได้ที่ www.mkrestaurant.com

 

2. ร้านหนังสือนายอินทร์

ร้านหนังสือนายอินทร์เปิดโอกาสให้น้องๆ ที่สนใจได้สมัครทำงานพาร์ทไทม์โดยสามาติดต่อได้ในวันและเวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08:30 - 18:00 น. โทรศัพท์ 0-2423-9998 และ 0-2423-9999 กด 4 หรือที่ www.naiin.com

 

3. SE-ED Bookcenter

ร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้ทำงานพาร์ทไทม์เพื่อหารายได้เสริม สามารถติดต่อเพื่อขอทราบรายละเอียด หลักฐานสำหรับสมัครงานและตำแหน่งที่เปิดรับได้ที่ www.se-ed.com

 

4. mister donut

ร้านเบเกอรี่มิสเตอร์โดนัทรับสมัครพนักงานประจำร้านโดยต้องมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ และชอบในการทำงานบริการ สามารถติดต่อสมัครงานกับมิสเตอร์โดนัทได้ที่ www.misterdonut.co.th

 

5. Mcdonald

ร้านอาหารแมคโดนัลด์เปิดรับสมัครงานหลายตำเหน่ง เช่น ผูจัดการฝึกหัดจำนวน 15 อัตรา, พนักงานประจำสาขา 15 อัตรา, พนักงานประจำร้าน McCafe' 15 อัตราและพนักงานส่งของ 15 อัตรา น้องๆ ที่สนใจสามารถตรวจสอบคุณสมบัติและสมัครงานได้ที่ www.mcthai.co.th

 

6. Seven-Eleven

ร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น (Seven-Eleven) เปิดรับสมัครน้องๆ ที่สนใจหารายได้เสริมทั้งตอนช่วงปิดเทอมหรือเวลาว่างหลังเลิกเรียนโดยน้องๆ สามารถติดต่อสมัครงานได้ที่ Seven-Eleven ใกล้บ้านโดยตรงได้เลย

 

7. Family Mart 

ร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ท (Family Mart) โอกาสให้แก่น้องๆ ในการเรียนรู้ในด้านการทำงานและพัฒนาตนเองเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ในการทำงานหลายด้าน โดยน้องที่สนใจสามารถสมัครงานในตำแหน่งพนักงานประจำร้านชั่วคราว (Part-Time) หรือผู้ช่วยผู้จัดการร้านสาขา โดยสามารถติดต่อไปยังศูนย์รับสมัครงานที่ www.familymart.co.th

 

8. barbqplaza

ร้านอาหารประเภทปิ้งย่าง บาร์บีคิว พลาซ่า เปิดรับสมัครพนักงานโดยน้องๆ ที่สนใจสามารถติดต่อขอรายละเอียด หลักฐานการสมัครงานและคุณสมบัติของผู้สมัครงานได้ที่เบอร์ 02-575-1010 และ 0841627423 หรือที่ www.barbqplaza.com 

 

9. The Pizza Company

ร้านพิซซ่า The Pizza Company รับสมัครพนักงานประจำ-ชั่วคราวหลายอัตรา โดยน้องๆ ที่ต้องการสมัครต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้น คือ อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี  มีวุฒิ ม.3, ม.6, ปวช, ปวสหรือปริญญาตรีทุกสาขา โดยน้องๆ สามารถติดต่อขอทราบรายละเอียดด้วยตัวเองได้ที่ ศูนย์รับโทรศัพท์ 1112 อาคารซีพี ทาวเวอร์ 2 (ข้า่งฟอร์จูน) ชั้น 17 ได้ทุกวันเวลา 09.00 – 18.00 น. หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เบอร์โทร 0-2681-9633 หรือ 08-1623-2439, 08-4097-1899 และ 08-1935-8839

 

10. swensen's

ร้านไอศกรีมสเวนเซ่นส์ swensen’s เปิดรับสมัครพนักงานพาร์ทไทม์ทุกสาขา โดยทางสเวนเซ่นส์ได้แจ้งข่าวถึงน้องๆ ที่สนใจสมัครงานช่วงปิดเทอมหรือช่วงเทศกาลว่า น้องๆ ควรมาสมัครงานก่อนคนอื่น เนื่องจากทางสเวนเซ่นส์เป็นที่นิยมในการทำงานพาร์ทไทม์มากในช่วงเวลาขณะนั้น หากมาสมัครช้าอาจไม่ได้งานอย่างที่หวัง น้องๆ ที่สนใจทำงานกับสเวนเซ่นส์สามาติดต่อสอบถามได้ที่ 02-958-0378

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย :  campus.truelife.com

  

 ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำหรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าจนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้โปรดติดต่อที่ campus.truelife@gmail.com  

 

ติดตาม campus.truelife.com ได้ที่


ทำ Part Time กันมั้ยช่วงปิดเทอม...รวมบริษัทที่เปิดให้ทำ Part Time ทำ Part Time กันมั้ยช่วงปิดเทอม...รวมบริษัทที่เปิดให้ทำ Part Time  
 
Facebook Twitter  

 


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ