เปิดหน้ากาก รู้จักตัวจริง LALIN เน็ตไอดอลยุคใหม่ที่หลายคนสนใจ

  หลังจากที่คลินิครักษาผิวหน้ายี่ห้อดัง ได้ส่งหนังโฆษณา "LALIN" ออกฉายให้ผู้ชมได้ชมทั่วไปแล้ว ตอนนี้ในโลกโซเชี่ยลก็เกิดกระแสอยากรู้จัก "ลลิน" หญิงสาวที่ซ่อนใบหน้าใต้หน้ากากว่าคือใคร ชื่ออะไร มาจากไหน ซึ่งวันนี้พี่ campus ได้หาคำตอบมาตอบให้น้องๆ หายสงสัยกันแล้ว

 

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Jularat Hanrungroj (@khimjularat) เมื่อก.ย. 26, 2015 เวลา 7:00am PDT

 

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Jularat Hanrungroj (@khimjularat) เมื่อก.ย. 22, 2015 เวลา 6:31am PDT

 

  ลลิน หรือชื่อจริงว่า ขิม จุฬารัตน์ หาญรุ่งโรจน์ นักศึกษาจากคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร สาขาออกแบบเครื่องแต่งกาย ปัจจุบันอายุ 20 ปี สูง 165 เซนติเมตร หนัก 43 กิโลกรัม ขิมเกิดที่จังหวัดเลย แต่มาโตที่กรุงเทพฯ โดยเธอมีน้องชาย 1 คน

 

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Jularat Hanrungroj (@khimjularat) เมื่อก.ย. 21, 2015 เวลา 12:20am PDT

 

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Jularat Hanrungroj (@khimjularat) เมื่อก.ย. 19, 2015 เวลา 6:23am PDT

 

 

 

@17.57

รูปภาพที่โพสต์โดย Jularat Hanrungroj (@khimjularat) เมื่อก.ค. 16, 2015 เวลา 8:33am PDT

 

  ขิมกล่าวว่าที่ตัดสินใจเลือกเรียนสาขาออกแบบเครื่องแต่งกาย เนื่องจากตนเองชอบแต่งตัว มิกซ์แอนด์แมตช์เสื่อผ้าในแบบต่างๆ และเป็นเหตุให้ผู้กำกับภาพยนต์โฆษณา "ลลิน" สนใจในตัวเธอ  ซึ่งเองหลังจากที่ขิมรู้ตัวว่าได้งานนี้ก็ตั้งใจแสดงอย่างเต็มที่ ขิมเปิดเผยว่า สิ่งที่ยากที่สุดในการแสดงภาพยนต์โฆษณาเรื่องนี้คือการแสดงออกทางแววตา เพราะในเรื่องจะใช้หน้ากากปิดปากไว้ตลอด จึงทำให้ขิมต้องแสดงออกทางสายตามากขึ้นเพื่อให้คนดูเข้าใจ

  สำหรับหนุ่มชาว campus คนไหนที่แอบสนใจน้องขิมอยู่ล่ะก็ พี่ campus ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยเนื่องจากน้องขิมได้บอกว่าตอนนี้เธอมีคนรู้ใจเรียบร้อยแล้วจ้ะ

 

 

 

"good coffee and good music" #keepsmileyintown #whatmakesyousmiletoday @smileyhound

รูปภาพที่โพสต์โดย Jularat Hanrungroj (@khimjularat) เมื่อก.ย. 16, 2015 เวลา 7:28am PDT

 

  ส่วนคลิปไวรัล LALIN ที่เป็นกระแสตอนนี้ พี่ campus ก็เอามาให้ดูเหมือนกันนะ ไปดูกันดีกว่าว่า "ลลิน" หรือ ขิม จุฬารัตน์นั้นแสดงได้ดีสมกับที่กลายมาเป็นกระแสในโลกโซเชี่ยลเลยล่ะ

 

 

 

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย : campus.truelife.com

ขอบคุณภาพประกอบจาก : instagram.com/khimjularat

 

 ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำหรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าจนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้โปรดติดต่อที่ campus.truelife@gmail.com  

 

ติดตาม campus.truelife.com ได้ที่


เปิดหน้ากาก รู้จักตัวจริง LALIN เน็ตไอดอลยุคใหม่ที่หลายคนสนใจ เปิดหน้ากาก รู้จักตัวจริง LALIN เน็ตไอดอลยุคใหม่ที่หลายคนสนใจ  
 
Facebook Twitter  

 


COMMENT

บทความล่าสุด