ไม่ธรรมดา เลโอ กระเป๋ารถเมล์หล่อ ดีกรีนักศึกษาสถาปัต

  หลังจากที่มีการแชร์ภาพ "กระเป๋ารถเมล์หล่อ" ก็เกิดการตามหาตัวหนุ่มรายนี้กันไปทั่ว ซึ่งวันนี้พี่ campus จะพาน้องๆ ไปรู้จักหนุ่มกระเป๋ารถเมล์รายนี้ ว่าคือใคร มาจากไหน ถ้าพร้อมแล้วไปรู้จักเขากันดีกว่า

 

 

 

 

  ภาพกระเป๋ารถเมล์หล่อประจำ ปอ.44 ที่ชาวโซเชี่ยลตามหาตัวกันไปทั่ว คงพ้นหนุ่มรายนี้ไปไม่ได้ น้องเลโอ หรือ โอ นิธิโรจน์ อัคคานนท์พัฒน์ ที่นอกจากจะเป็นกระเป๋ารถเมล์แล้ว ยังเป็นนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ซึ่งการมาเป็นกระเป๋ารถเมล์ของน้องเลโอนั้น ก็เนื่องมาจากคุณแม่เป็นเจ้าของอู่รถเมล์สาย 44 นั่นเอง

 

 

 

 

 

 

 

จะมีแฟนต้องอดทน งานแบกขนห้ามบ่น ต้องสบาย 5555 #กลับบ้านดีๆนะค้าบ #เพื่อนๆ #เลโอแบกหาม ig : Oishi_nt ฝากไอจิ๊ด ด้วยนะ

รูปภาพที่โพสต์โดย นิธิโรจน์ อัคคานนทพัฒน์ (เลโอ) (@oishi_nt) เมื่อต.ค. 5, 2015 เวลา 5:22am PDT

  

 

  โดยน้องเลโอ ได้เปิดเผยประวัติของตนเองว่า พื้นเพเป็นคนจังหวัดพิจิตร จากนั้นก็ย้ายเข้ามาเรียนมัธยมปลายโรงเรียนมัธยมวัดบึงทองหลางที่กรุงเทพ และก็มาสอบเข้าที่สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสหกกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพพระนคร โดยมีพี่น้อง 3 คน เลโอเป็นคนโตและน้องอีก 2 คนเป็นผู้หญิง

  ซึ่งเลโอ ได้กล่าวถึงการเรียนของตัวเองว่า ในตอนที่เรียนชั้น ม.ปลาย ผลการเรียนไม่ดีนัก จบออกมาได้เกรดเฉลี่ยแค่ 1.5 เท่านั้น แต่เพราะมีคุณแม่เป็นกำลังใจ จึงทำให้หันมาตั้งใจเรียน โดยตนเองเป็นนักศึกษาในโครงการ "เพชรราชมงคลพระนคร" โดยโครงการจะคัดเลือกเด็กที่มีผลการเรียนดีและคอยสนับสนุนให้ทำกิจกรรมต่างๆ และตนเองยังมีโอกาสได้ไปเผยแพร่วัฒนธรรมที่จีนอีกด้วย

 

 

 

สัมภาษพร้อมแม่ เขินแท้จิงเชียว ติดตามชมได้นะครับ ช่อง mono29 ในรายการ preplo share #กระเป๋ารถเมล์ #เลโอสนทนา #mono29

รูปภาพที่โพสต์โดย นิธิโรจน์ อัคคานนทพัฒน์ (เลโอ) (@oishi_nt) เมื่อก.ย. 23, 2015 เวลา 2:58am PDT

 

 

 

เที่ยงแล้วๆ หาไรหม่ำ กันด้วยน้ะ #ตอนนี้สั่งข้าวไปจะครึ่งชั่วโมงล่ะ#ยังไม่มาเลย#เศร้า #ชีวิตเด็กฝึกงาน

รูปภาพที่โพสต์โดย นิธิโรจน์ อัคคานนทพัฒน์ (เลโอ) (@oishi_nt) เมื่อก.ย. 28, 2015 เวลา 10:34pm PDT

 

 

 

 

  น้องเลโอยังฝากข้อคิดในการเรียนอีกด้วยว่า สำหรับคนที่เรียนไม่เก่งอย่างที่น้องเลโอเคยเป็น อยากให้ตั้งใจเพราะคนเราพัฒนาตัวเองได้ตลอดเวลา ขอให้อดทนและพยายามและขอให้แบ่งเวลา เวลาเรียนก็ต้องตั้งใจให้เต็มที่ 

 

ขอบคุณภาพจาก : instagram.com/oishi_nt

เรียบเรียงข้อมูลโดย : campus.truelife.com

 

 ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำหรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าจนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้โปรดติดต่อที่ campus.truelife@gmail.com  

 

ติดตาม campus.truelife.com ได้ที่


ไม่ธรรมดา เลโอ กระเป๋ารถเมล์หล่อ ดีกรีนักศึกษาสถาปัต ไม่ธรรมดา เลโอ กระเป๋ารถเมล์หล่อ ดีกรีนักศึกษาสถาปัต  
 
Facebook Twitter  

 

COMMENT

บทความล่าสุด